Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Phương pháp cọ rửa những đồ vật trong bếp nhanh và sạch

1. khiến cho sạch thớt
Lấy lát chanh cọ số đông bề mặt thớt sau ấy ngâm thớt vào nước muối khoảng 30 phút, sau đấy phơi khô. Thớt sẽ sạch như mới.
>>>hat chum ngay
hai. Lau tủ lạnh
Mọi người có thể dùng nước giấm để lau sạch bên trong tủ lạnh (tất nhiên là ngắt điện trước nghen). Sau đấy cho một chén chứa trà khô, than hoạt tính hoặc vỏ cam để vô tủ lạnh để khử mùi, cứ một - hai tuần là lấy ra thay

3. Bồn rửa chén
Chỗ thoát nước ở bồn rửa hay bám rong rêu: lấy nước sôi chế vào sau đấy chế nước giấm vào, lấy bàn chải nhỏ chà sạch rồi chế nước sôi để khiến sạch.
+Có các vết bẩn cứng đầu bám trên bồn rửa, lấy miếng xà lách trộn giấm rồi lau chùi, hơi hiệu quả.
+Muốn tẩy mùi tanh của bồn rửa. Đóng chỗ thoát nước lại, cho nước vào đầy bồn, bỏ vào chút giấm và muối. Để trong nửa tiếng rồi xả sạch.



4. Xoong nồi bị cháy khét
Lấy muỗng cạo bớt lớp cháy khét, sau ấy đổ nước muối nóng vào, để qua đêm. Hôm sau cho nước vào xoong nồi rồi bật bếp lên đun sôi lần nữa. Rồi để nguội, cạo vết cháy khét ra.

Nguồn: Sức khoẻ & Đời sống/ làm bố mẹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét