Luộc trứng gà quá kĩ: khiến chất sắt bên trong lòng đỏ tích tụ lại
tạo nên màng xanh ở bề mặt lòng đỏ. Chất sắt này sẽ khiến cả nhà bị khó
tiêu, dẫn đến đầy bụng ,trướng bụng.
>>>>hat chum ngay
Ngâm trứng gà luộc vào nước lã: Trong nước lã thì có rất nhiều vi khuẩn
vi trùng và trong quá trình ngâm nước nó sẽ tấn công vào bên trong gây
hại cho chung ta khi ăn.
Luộc trứng lòng đào: Trứng gà lòng đào sẽ có nguy cơ nhiễm các vi
khuẩn, vi trùng chưa chết gây bệnh tiêu chảy. Đồng thời chất đạm đang ở
dạng “nửa vời” này cũng sẽ gây khó hấp thụ vào cơ thể.
Để trứng gà luộc qua đêm: Trứng sẽ có thời gian dài tiếp xúc với không
khí, dễ bị oxy hóa nguồn dinh dưỡng, làm biến đổi chất trong trứng, giảm
giá trị dinh dưỡng đi rất nhiều.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét