Thứ Hai, 13 tháng 4, 2015

Top thực phẩm giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Vừa đóng vai trò bổ sung dinh dưỡng vừa giúp giảm cân, thực phẩm như trà xanh, trái cây, ngũ cốc nguyên hạt…gần như không thể thiếu trong chế độ ăn giúp giảm cân của chị em
Top thực phẩm giúp giảm mỡ bụng hiệu quả
Trà xanh. Nếu bạn muốn có vòng eo nhỏ gọn thì trà xanh là thực phẩm không thể thiếu, trà xanh chứa các flavonoid có đặc tính kháng viêm tự nhiên và hợp chất EGCG được chứng minh là có thể đốt cháy lượng mỡ trong cơ thể, đặc biệt là mỡ ở vùng bụng.
Các loại ngũ cốc nguyên hạt. Ngũ cốc nguyên hạt cũng rất giàu chất xơ và hàm lượng vitamin B cao nên có thể giúp kiểm soát các phản ứng insulin trong cơ thể. Nhờ đó, chúng có tác dụng kiểm soát nguy cơ viêm nhiễm của các bộ phận cơ thể.
Ngũ cốc nguyên hạt giúp cơ thể không dự trữ lượng calo quá nhiều, đồng thời có thể kiềm chế cơn đói hiệu quả nên rất tốt cho những người đang có ý định giảm cân hoặc không muốn tăng cân.
Axit béo omega-3. Axit béo omega-3 và một tỷ lệ thấp omega-6 axit béo có liên quan đến khả năng chống viêm trong cơ thể. Những nguồn thực phẩm giàu Omega-3 bao gồm quả óc chó, hạt lanh, cá hồi Alaska.
Trái cây và rau xanh. Đây là thực phẩm gần như không thể thiếu, hàm lượng chất xơ trong trái  cây và rau xanh giúp chúng có tác dụng giúp chống lại tình trạng viêm mãn tính trong cơ thể. Hãy thường xuyên bổ sung các loại trái cây và rau xanh trong thực đơn hàng ngày của mình. Những loại trái cây và rau quả có tác dụng kháng viêm tuyệt vời bao gồm táo, dâu tây, bông cải xanh, nấm, đu đủ, dứa, và rau bina.
Nước. Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống, nước có tác dụng đào thải những chất độc gây viêm nhiễm cho cơ thể. Mỗi ngày, một người nên uống ít nhất một lít nước.
Chất béo không bão hòa đơn. Những chất béo không bão hòa đơn làm tăng nồng độ cholesterol HDL có lợi cho sức khỏe và có tác dụng kháng viêm tổng thể. Các thực phẩm chứa chất béo này bao gồm dầu ô liu, hạnh nhân, và bơ.
Thông tin bên lề
hat-chum-ngay
Giá: 800.000 VND /kg
Hạt chùm ngây có vị khá đặc biệt, ban đầu khi nhai sẽ có vị hơi đắng, ngọt dần về sau, sau đó bạn sẽ thấy có vị chát và sau đó là vị ngọt, bạn có cảm giác vị ngọt này kéo dài rất lâu trong miệng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét