Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015

Thực phẩm nên tránh xa vì dễ gây tử vong sớm

Thức ăn chế biến sẵn, đồ hộp rất tiện dụng, bắp rang bơ…là những thực phẩm bạn nên tránh vì nó có thể gây hại cho sức khỏe và làm giảm tuổi thọ
Thực phẩm nên tránh xa vì dễ gây tử vong sớm
Thịt chế biến sẵn. Các loại thịt chế biến sẵn như xúc xích, thịt xông khói… đều có vô số các hương vị nhân tạo, muối, các hợp chất bảo quản không có lợi cho sức khỏe. Nó còn chứa nhiều hơn đến 400% natri và 50% chất bảo quản so với các loại thịt đỏ chưa qua chế biến. Tồi tệ hơn, một số sản phẩm còn chứa nitrit và nitrat, các phụ gia hóa học gây ra nhiều bệnh ung thư khác nhau, nhưng vẫn được sử dụng để tăng cường màu sắc, thúc đẩy hương vị và giảm hư hỏng.
thuc pham nen tranh
Bơ thực vật. Không nên ăn bơ thực phẩm vì nó chứa nhiều loại mỡ thực vật có gốc từ dầu, có đầy đủ chất béo chuyển hóa, gây ra nhiều vấn đề sức khỏe như tăng nồng độ cholesterol trong máu, béo phì, tim mạch, thậm chí tử vong do nhồi máu cơ tim… Nó cũng chứa các gốc tự do, chất bảo quản, chất nhũ hoá và hexan. Tất cả các thành phần này đều có hại cho sức khỏe.
Nước ngọt. Một lon nước ngọt trung bình có chứa khoảng 10 muỗng cà phê đường. Khi bạn tiêu thụ nước ngọt, cơ thể sẽ phản ứng bằng cách tạo ra insulin dư thừa, khiến cơ thể phải hấp thụ và sử dụng đường trong máu để tạo ra năng lượng. Lâu dài, điều này có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường và một số bệnh ung thư.
Bắp rang bơ. Bắp rang bơ thường được chế biến trong lò vi sóng bằng axit sulfonic perfluorooctane, một hóa chất có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, gây ung thư. Một số loại bắp rang bơ còn chứa nhiều chất béo không lành mạnh, các hương vị nhân tạo và các hóa chất độc hại khác. Ngoài ra, nó có chứa diacetyl, hóa chất gây hại cho phổi.
Pho mát. Pho mát là hỗn hợp từ chất béo, sữa, sữa chứa protein, chất nhũ hóa, màu nhân tạo. Nó cũng có hàm lượng calo cao, trung bình có 100 calo mỗi ounce (28,35 gam). Ăn quá nhiều pho mát mỗi ngày có thể gây béo phì, tăng lượng cholesterol trong máu, các vấn đề về tim mạch…
Thông tin bên lề
tac-dung-hat-chum-ngay
Giá: 800.000 VND /kg
Cây chùm ngây được sử dụng làm thực phẩm và dược liệu khá rộng rãi từ lâu, thế những ở nước ta gần đây người ta mới nhắc đến tác dụng của hạt chùm ngây. Lá, hạt, rễ của cây chùm ngây đều có những giá trị nhất định, hạt chùm ngây có chứa nhiều dinh dưỡng và dược chất quý hiếm do đó ngoài giá trị dinh dưỡng rất cao thì hạt chùm ngây mang lại những hiệu quả rõ rệt khi dùng trong phòng và điều trị bệnh.
Để biết thêm xin đọc tại: Hạt chùm ngây

0 nhận xét:

Đăng nhận xét